Thứ Ba (06/8/2019), tại Nhà thờ Chính Tòa Hà Nội, Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski, Đại diện không thường trú của Tòa Thánh tại Việt Nam đã đeo dây Pallium cho Đức Tổng Giám mục (TGM) Giuse Vũ Văn Thiên như biểu tượng của sự hiệp nhất và việc chăm sóc không chỉ trong Tổng giáo phận Hà Nội, mà còn cả Giáo tỉnh Hà Nội.

Hà Nội ngày 05/12/2018, tại nhà thờ Chính Tòa Hà Nội, Đức cha Lô-ren-xô Chu Văn Minh, Giám đốc Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội đã chủ sự Thánh lễ trọng thể tạ ơn Thiên Chúa về hồng ân 10 năm trong chức vụ Giám mục của ngài. Hiện diện trong Thánh lễ có Đức Hồng Y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn, Đức cha Giuse Nguyễn Văn Yến, quý Cha, quý Chủng sinh, nam nữ Tu sĩ cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Thư chúc xuân Kỷ Hợi của Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên

Hà Nội sáng ngày 03/12/2018 tại nhà thờ Chính tòa Hà Nội, Đức Hồng Y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đã chủ tế Thánh lễ trọng thể mừng kính thánh Phan-xi-cô Xa-vi-ê, kỷ niệm ngày Đức Hồng Y thụ phong Giám mục. Hiện diện trong Thánh lễ có Đức Giám mục Lô-ren-xô Chu Văn Minh, Đức Giám mục Giuse Nguyễn Văn Yến, Linh mục đoàn Tổng Giáo phận, các chủng sinh, tu sĩ và đại diện của tất cả các giáo xứ trong Tổng Giáo phận.

TÒA TỔNG GIÁM MỤC HÀ NỘI

40 phố Nhà Chung – Hà Nội