Hình ảnh giáo xứ Vỉ Nhuế rước kiệu Thánh quan thầy Raphael 29-9-2019

THÔNG BÁO:

Lịch chầu tam nhật và chầu chính ngày thay mặt Giáo phận của giáo xứ Vỉ Nhuế tuần XXIII THƯỜNG NIÊN C - 2019

Trong niềm hân hoan mừng lễ Tổng lãnh Thiên thần Raphael quan thầy giáo xứ Vỉ Nhuế, hội đồng hương giáo xứ tại Sài Gòn kính mời tất cả anh chị em đang lao động học tập và sinh sống tại miền nam chúng ta bớt chút thời gian tới tham dự thánh Lễ trong cùng một tâm tình hướng về Đại Lễ quan thầy giáo xứ Vỉ Nhuế và dùng bữa cơm thân mật chung vui trong ngày lễ.

Thông báo này thay cho giấy mời!

Thứ 5 ngày 15-8-2019, hòa chung cùng Giáo Hội mừng đại lễ Đức Maria hồn xác lên trời. Cha giám quản AnTôn, quý thầy cùng ban giáo lý đã tổ chức vui chơi tổng kết hè và trao phần thưởng khuyến học cho các em đạt thành tích giỏi - xuất sắc trong việc học văn hóa và Giáo Lý năm học 2018-2019.

Chúa Nhật XXIII thường niên (ngày 08/9/2019) cộng đoàn giáo dân Giáo xứ Vỉ Nhuế long trọng thay mặt Giáo phận Chầu Thánh Thể Chúa để đền tạ Trái Tim Chúa Giêsu và cầu nguyện cho mọi thành phần trong Tổng Giáo phận.

Cùng tổ chức hội thi Giáo lý cấp giáo hạt ngày 23/7/2019 trong toàn Tổng Giáo phận Hà Nội, giáo hạt Nam Định đã tổ chức cho 61 đội thi tại giáo xứ Vỉ Nhuế. Hội thi được khai mạc vào lúc 7h30 và bế mạc Hội thi lúc 10h30 với Thánh lễ tạ ơn và phần trao giải.