Vào lúc 17h30, Chúa nhật Lễ Thánh Gia Thất, hội các Gia Đình trẻ trong giáo xứ Vỉ Nhuế đã hân hoan mừng lễ quan thầy, Thánh lễ do Cha Giám quản Antôn Ngô Văn Thông chủ sự. Hiệp thông trong Thánh lễ có sự hiện diện của các thành viên trong hội Các gia đình trẻ, cùng toàn thể cộng đoàn hiện diện.

Cùng niềm vui với Giáo Hội mừng lễ Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II (22-10), cũng là bổn mạng của Giáp Đường - Giáo xứ Vỉ Nhuế, Thánh lễ mừng kính được cử hành lúc 16h00 ngay chính tại nền tượng của Giáp do cha Giám quản Antôn chủ tế và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáp đã đến thông công trong ngày mừng lễ này.

Ngày 24/12/2019 tại giáo xứ Vỉ Nhuế đã diễn ra đêm hoan ca diễn nguyện và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh với sự chủ tế của cha Giám quản An-tôn Ngô Văn Thông cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa

Hình ảnh giáo xứ Vỉ Nhuế rước kiệu Thánh quan thầy Raphael 29-9-2019

Tại Thánh Đường nhà thờ giáo xứ Vỉ Nhuế, vào lúc 17h30 Chúa Nhật lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ ngày 24/11/2019, thánh lễ tạ ơn và chia tay cộng đoàn giáo xứ Vỉ Nhuế của cha phó Gioan Nguyễn Huy Thịnh đã được diễn ra cùng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn.

Trong niềm hân hoan mừng lễ Tổng lãnh Thiên thần Raphael quan thầy giáo xứ Vỉ Nhuế, hội đồng hương giáo xứ tại Sài Gòn kính mời tất cả anh chị em đang lao động học tập và sinh sống tại miền nam chúng ta bớt chút thời gian tới tham dự thánh Lễ trong cùng một tâm tình hướng về Đại Lễ quan thầy giáo xứ Vỉ Nhuế và dùng bữa cơm thân mật chung vui trong ngày lễ.

Thông báo này thay cho giấy mời!