Tại Thánh Đường nhà thờ giáo xứ Vỉ Nhuế, vào lúc 17h30 Chúa Nhật lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ ngày 24/11/2019, thánh lễ tạ ơn và chia tay cộng đoàn giáo xứ Vỉ Nhuế của cha phó Gioan Nguyễn Huy Thịnh đã được diễn ra cùng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn.

Trong niềm hân hoan mừng lễ Tổng lãnh Thiên thần Raphael quan thầy giáo xứ Vỉ Nhuế, hội đồng hương giáo xứ tại Sài Gòn kính mời tất cả anh chị em đang lao động học tập và sinh sống tại miền nam chúng ta bớt chút thời gian tới tham dự thánh Lễ trong cùng một tâm tình hướng về Đại Lễ quan thầy giáo xứ Vỉ Nhuế và dùng bữa cơm thân mật chung vui trong ngày lễ.

Thông báo này thay cho giấy mời!

Cùng niềm vui với Giáo Hội mừng lễ Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II (22-10), cũng là bổn mạng của Giáp Đường - Giáo xứ Vỉ Nhuế, Thánh lễ mừng kính được cử hành lúc 16h00 ngay chính tại nền tượng của Giáp do cha Giám quản Antôn chủ tế và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáp đã đến thông công trong ngày mừng lễ này.

Chúa Nhật XXIII thường niên (ngày 08/9/2019) cộng đoàn giáo dân Giáo xứ Vỉ Nhuế long trọng thay mặt Giáo phận Chầu Thánh Thể Chúa để đền tạ Trái Tim Chúa Giêsu và cầu nguyện cho mọi thành phần trong Tổng Giáo phận.

Hình ảnh giáo xứ Vỉ Nhuế rước kiệu Thánh quan thầy Raphael 29-9-2019

THÔNG BÁO:

Lịch chầu tam nhật và chầu chính ngày thay mặt Giáo phận của giáo xứ Vỉ Nhuế tuần XXIII THƯỜNG NIÊN C - 2019