Trời Việt Nam bao la từng bừng rộn vang câu ca muôn người mừng khen chư thánh tử đạo Việt Nam.....
Thứ Ba, ngày 24-11-2015 cộng đoàn trong giáo xứ Vỉ Nhuế cùng với cha giảm quản An tôn đã long trọng cử hành thánh lễ mừng kính chư Thánh Tử Đạo Việt Nam và thành lập hội bà Thánh Đê ( Thánh nữ Annê Lê Thị Thành), để tạo điều kiện cho các cô, các chị em ngoài Công giáo đã lấy chồng và theo đạo trong giáo xứ có được sự nâng đỡ, chia sẻ về đời sống đức tin cũng như tinh thần.

 Để chuẩn bị cho ngày thành lập, các thành viên đã hăng hái tham gia tập hát. Tối trước ngày lễ, cha xứ đã giúp các thành viên nhìn lại đời sống, chầu Thánh Thể và lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải.
Niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt mỗi người đã đem lại sức sống cho cộng đoàn giáo xứ, với con số hơn 80 thành viên ban đầu. Niềm vui được nhân lên khi trong Thánh Lễ có sự hiện diện của Cha Giuse Nguyễn Văn Bình chính xứ Phú Thứ. Trong bài chia sẻ Lời Chúa, cha Giuse đã nói lên tiểu sử của bà Thánh Đê, những nhân đức, lòng dũng cảm kiên trung của vị nữ duy nhất tử đạo Việt Nam.
Cuối Thánh lễ, chị trưởng hội đã thay mặt cho các thành viên cám ơn sự quan tâm, dậy bảo của cha xứ, quy tụ chị em lại với nhau thành một gia đình mới. Với mong muốn được trưởng thành và lớn lên trong đời sống ĐỨC TIN- ĐỨC CẬY- ĐỨC MẾN cần rất nhiều đến lời cầu nguyện của quý cha và cộng đoàn để mọi thành viên theo Chúa trọn đời.
Qua những gương sáng và những nhân đức chói ngời của vị thánh nữ, mong rằng các thành viên trong hội Bà Thánh Đê sẽ noi gương, bắt trước vị thánh trung thành với Chúa trọn đời.

Giáo xứ Vỉ Nhuế

Sau đây là một số hình ảnh